LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Hình ảnh Toàn thể Đại biểu và phụ huynh và học sinh, CBGV, NV  trường TH Hương Điền trong Lễ Tổng kết năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019; công văn hướng dẫn của Phòng giáo dục về nội dungTổng kết năm học 2018-2019 và tuyển sinh năm học 2019-2020. Sáng ngày 28/5/2019 trường TH Hương Điền long trọng tổ chức  Lễ Tổng kết năm học 2018-2019. Về dự buổi lễ Tổng kết có Thầy giáo: Đoàn Quang Hải CV PGDĐT; ở xã có đ/c Đặng Khánh Trình - PBT-CTUBND xã và các đ/c đại diện TTr Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể cấp xã, Trạm y tế, BCH hội Phụ huynh; Toàn thể CBGV- HS của trường.

(Hình ảnh những điệu múa do Đội văn nghệ Trường TH Hương Điền)

(Hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Xuân Song Hiệu trưởng Khai mạc buổi lễ Tổng Kết năm học 2018-2019)

(Hình ảnh CBGV,NV trong buổi tổng kết)

Về phía địa phương có Đồng chí: Đặng Khánh Trình  - PBT-CTUBND xã cùng với các đại biểu ban ngành, đoàn thể ở địa phương. Trạm y tế, các chi hội trưởng hội phụ huynh 5 lớp về dự đông đủ. Trong buổi Tổng kết có Toàn thể CBGV,NV và học sinh cùng các bậc phụ huynh về tham dự đông đủ. Buổi Tổng kết diễn ra nhẹ nhàng và long trọng bổ ích.

.

Hình ảnh Đ/c Đặng Khánh Trình - CTUBND xã phát biểu trong lễ Tổng kết năm học

Hình ảnh Toàn cảnh CBGV, đại biểu, phụ huynh, học sinh tham gia buổi lễ Tổng kết năm học 2018-2019

Tác giả: Nguyễn Thị Xuân Song (xuansong1974@gmail.com)